[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ตะดอบวิทยา
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
link banner
e-Learning  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วสิ่งที่คุณต้องลองทำ  VIEW : 96    
โดย เอวา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.97.201.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 23 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 17:27:38    ปักหมุดและแบ่งปัน

7 เหตุผลที่คุณจำต้องมาท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเสมือนที่ใครๆมองเห็นก็คือ
ปีที่ผ่านมามีคนท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม: 24.04 ล้านคน การประสมประสานวัฒนธรรมโบราณกับภูมิทัศน์ธรรมชาติที่งามรวมทั้งความนำสมัยที่น่าละลานตาทำให้ประเทศในทวีปเอเชียกำลังกระตุ้นวิญญาณของนักเที่ยวเยอะแยะขึ้นรวมทั้งในตอนสามปีให้หลังปริมาณแขกตรงนี้มากขึ้นกว่าสองเท่า นี่เป็นปัจจัยที่บางทีอาจเป็นแบบนั้น                      pgslot
1. โฮเต็ลพ็อดช่วงนี้อีกทั้งหรูหรารวมทั้งเท่ห์
ถ้าคุณยังไม่ได้อยากพักค้างในโฮเต็ลแคปซูลแบบประเทศญี่ปุ่นจัดแจงกลับใจได้เลย ใช่ห้องเช่ามีขนาดเล็ก แต่ว่าบังกะโลแบบพ็อดแบบใหม่มีบริการสปาเครื่องใช้สอยในห้องสุขาสุดหรูแล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกไฮเทคอาทิเช่นเครื่องเพิ่มความชื้นที่อยู่ภายในอากาศและก็แท็บเล็ต
ด้วยสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นทดลองใช้ First Cabin (first-cabin.jp.e.jr.hp.transer.com) ซึ่งเลียนแบบตนเองในห้องโดยสารบนเรือบินชั้นเยี่ยมพร้อมผ้าปูคุณภาพดีในฝักขนาดใหญ่รวมทั้งของฟรีดังเช่นว่าแหนบม้วนสำหรับหญิง หรือ 9 ชั่วโมงเก้าชั่วโมง (ninehours.co.jp/en/) ซึ่งมีการควบคุมรอบๆรวมทั้งกระบวนการที่มีสไตล์ที่น่ากล่าวชมเชยสำหรับการจัดแจงความอยากขั้นต้นของคุณสำหรับเพื่อการพักแล้วก็อาบน้ำสำหรับเพื่อการเข้าพักเก้าชั่วโมง
2. กลีบที่งามที่สุด
ฤดูดอกซากุระเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนประเทศญี่ปุ่นแล้วก็แขกทำให้ฤดูใบไม้ผลิเป็นเลิศในเวลาที่เป็นที่นิยมเยอะที่สุดสำหรับเพื่อการเยี่ยมชมประเทศกับฤดูใบไม้ร่วงเมื่อใบไม้ในป่าของประเทศญี่ปุ่นลุกโหมเป็นสีแดงและก็สีทองคำ ดูวิดีโอไทม์แลปส์ของต้นไม้ที่กำลังบานในเมืองโตเกียวเกียวโตรวมทั้งรอบภูเขาไฟฟูจิข้างล่างเพื่อมองต้นเหตุ
 
รายละเอียดวิดีโอนี้ไม่สามารถที่จะใช้ได้อีกต่อไป
แม้อยากได้ดูรายละเอียดวิดีโอปัจจุบันของ The Telegraph โปรดไปที่ youtube.com/telegraph
3. คุณสามารถเลือกระหว่าง Disney หรือ Studio Ghibli
เมืองโตเกียวเป็นแหล่งส่งออกความรื่นเริงใจที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกาโดยมีสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเมืองหลวงที่ Urayasu จังหวัดชิบะ เปิดให้บริการในปี 1983 แล้วก็เป็นสวนสนุกดิสนีย์ที่แรกนอกสหรัฐฯ
 
Spirited Away ของ Studio Ghibli
เครดิต Spirited Away ของ Studio Ghibli: PICTORIAL PRESS LTD / ALAMY
อย่างไรก็ดีแฟนคลับแอนิเมชั่นที่มีความรู้ความเข้าใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจำเป็นจะต้องมุ่งหน้าไปที่พิพิธภัณฑสถาน Studio Ghibli (ghibli-museum.jp/en/) ซึ่งเป็นสถานที่เที่ยวเชิงตอบโต้ที่ฉลองภาพยนตร์ของผู้ผลิตภาพยนตร์ที่ได้รับการยินยอมรับเยอะที่สุดของประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้รับรางวัลออสการ์รับผิดชอบ Spirited Away วัง Howl และก็เพื่อนบ้านของฉัน Totoro การจัดแสดงนิทรรศการแล้วก็ร้านขายของของที่ระลึกที่มีผลิตภัณฑ์พร้อมจำเป็นต้องสร้างความชอบใจให้กับแขกแล้วก็ยังมีคำเสนอแนะมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับการวาดภาพ นิทรรศการในขณะนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับการกินอาหารรวมทั้งแนวทางที่สตูดิโอใช้แอนิเมชั่นเพื่อทำให้กวยเตี๋ยวสดชื่นและก็รื้นเริง
 
4. หรืออาบน้ำในป่า
การกระทำตนสำหรับในการอาบน้ำในป่าอย่างงงงันไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับน้ำหรือการอาบน้ำอะไรก็ตามแทนที่จะเป็นคำแปลของ Shinrin-yoku ซึ่งใช้กับในเวลาที่ใช้ไปกับการชื่นชอบป่าด้วยเหตุผลด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ จากการเรียนของประเทศญี่ปุ่นนับไม่ถ้วนพบว่าช่วยเพิ่มระบบภูมิต้านทานลดฮอร์โมนความเคร่งเครียดสร้างเสริมสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตสร้างเสริมสุขภาพสมอง รายงานฉบับหนึ่งอ้างถึงว่าช่วยลดปริมาณของระดับน้ำตาลที่อยู่ภายในเลือดของคนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน โดยเหตุนั้นออกไปตรงนั้นแล้วก็เดินเที่ยวเพื่อกระตุ้นความรู้สึกของคุณ
 
การบำบัดด้วยป่า เป็นต้นว่า การยืดกล้ามการเข้าฌานการสูดดมกลิ่นของต้นไม้การทานอาหารเพื่อสุขภาพแล้วก็การยกย่องดอกไม้งามๆ
การบำบัดด้วยป่า ตัวอย่างเช่น การยืดกล้ามการเข้าฌานการสูดดมกลิ่นของต้นไม้การกินอาหารเพื่อสุขภาพแล้วก็การยกย่องดอกไม้งามๆ
5. มีกวางศักดิ์สิทธิ์
แม้การเที่ยวดูวัดไม่ใช่เรื่องของคุณ (แล้วก็ในประเทศญี่ปุ่นคุณอาจมองเห็นวัดจำนวนมาก) บางโอกาสทุ่งนาราก็คงจะอยู่ในรายนามของคุณ วัดโทไดจิขนาดใหญ่ตรงนี้มิได้น่าประทับใจเพียงขนาดของประตูไม้เสาแล้วก็ห้องโถงรวมทั้งพุทธรูปทองบรอนซ์สูง 15 เมตรที่อยู่ภายใน แต่ว่ายังมีกวางหางขาวที่แขวนอยู่รอบนอกอีกด้วย จำนวนมากเป็นมิตรรวมทั้งแม้จะเขินอาย แม้กระนั้นก็มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการติดจมูกผ้ากำมะหยี่ในแนวทางของคุณโดยหวังว่าจะได้แครกเกอร์ซึ่งมีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการขายทั่วทุกสารทิศ
 
กวางที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของข้าวตังนอกประตูเมืองทุ่งนารา
กวางที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของข้าวเกรียบนอกประตูที่ Nara CREDIT: © 2014 JOHN S LANDER / JOHN S LANDER
6. รวมทั้งศิลป์ยุคใหม่บนเกาะเขตร้อน
ที่ราดกระจัดกระจายไปทั่วเกาะประมงเล็กๆของ Naoshima เป็นงานศิลปะร่วมยุคที่จะทำให้ Tate Modern เป็นสีเขียวด้วยความริษยา ภายหลังการลงทุนจากเจ้าสัวสถานที่พิมพ์ที่มั่งมีของประเทศญี่ปุ่นสถานะของเกาะในฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดของศูนย์ศิลป์ที่สำคัญได้รับการรับรองในปี 2010 ด้วยการเปิดตัว Setouchi Triennale ซึ่งเป็นเทศกาลศิลป์ 3 ปีที่จัดขึ้นใน 12 เกาะเพื่อมีประโยชน์ต่อชุมชนชาวเรือคนแก่ ในแต่ละ.
7. สูญเสียตนเองในหิน
สวนส่วนมากในประเทศญี่ปุ่นมีส่วนประกอบของเซนโดยมีส่วนแห้งวางไว้สำหรับเพื่อการเรียงของหินเรียบที่ตั้งอยู่ในก้อนกรวดที่มีลักษณะเป็นเครื่องหมายของน้ำ สวนเซนที่โด่งดังที่สุดของประเทศตั้งอยู่ที่วัด Ryoan-ji ในเกียวโต ไม่อาจจะมองหินทั้งสิ้น 15 ชิ้นพร้อมได้ ช่องว่างระหว่างสิ่งกลุ่มนี้มีความหมายเท่าๆกับส่วนประกอบด้วยเหตุดังกล่าวอย่าลืมพินิจว่าเมื่อคุณนั่งและก็คิดหนักปลดปล่อยให้จิตใจของคุณหลงไปกับสิ่งที่รูปร่างบางทีอาจเป็นผู้แทน ดูคนมีหน้าที่ทำสวนอย่างละเอียดลออ